Tin tức

Những công dụng hữu ích của dây cáp nhôm vặn xoắn

10/03/2017 Đèn Led Phú Thắng 0 Nhận xét
Những công dụng hữu ích của dây cáp nhôm vặn xoắn

Cáp nhôm vặn xoắn đã được mọi người biết đến là một loại dây cáp điện đang được sử dụng rộng rãi trong ngành kinh tế và tiêu dùng của xã hội đồng thời nó còn đồng hành cùng với ngành điện lực và góp phần hoành thiện các dự án điện chiếu sáng. Đúng vậy cáp nhôm vặn xoắn hay dây cáp điện thì nó đều là những sản phẩm, thiết bị mà không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay.

Khái niệm dây cáp điện:

-  Dây dẫn có thể bao gồm 1 hoặc 1 vài lõi dẫn điện, lớp vỏ cách điện có thể có hoặc không, người ta gọi nó là dây bọc hoặc dây trần.

-  Cáp bao gồm các lõi dẫn điện, như cáp nhôm vặn xoắn có các loại cáp nhôm 2 lõi, cáp nhôm 3 lõi, cáp nhôm 4 lõi,… gồm có lớp vỏ cách điện cùng với  lớp vỏ bảo vệ với tác dụng tăng cường sự tiếp xúc của cáp với những tác động không tốt từ môi trường như nước, tia tử ngoại có trong ánh sáng mặt trời hay các lực va chạm,…

cap-nhom-van-xoan 


Công dụng dây cáp nhôm vặn xoắn:

Cáp nhôm vặn xoắn được sử dụng để truyền tải điện hoặc có thể là tín hiệu điều khiển để đấu nối các thiết bị điện trong ngành công nghiệp và chiếu sáng dân dụng. Với các loại dây điện có 1 lớp cách điện thường được kí hiệu là CV hoặc CE, dây cáp nhiều lõi sẽ có các kí hiệu là CVV, CEV, CVE.

 

Kết cấu của cáp nhôm vặn xoắn:

-         Cáp nhôm vặn xoắn được áp dụng theo tiêu chuẩn TCVN 6447:1998 với ruột dẫn được làm từ chất liệu nhôm 99,7%.

-         Số lõi cáp có thể là 2, 3, 4.

-         Cáp có vật liệu cách điện XLPE với điện áp 0,6/1kv, nhiệt độ làm việc lớn nhất là 900 độ C.

-         Được kết cấu bện tròn ép chặt cấp 2

Công ty Cổ phần Dây và cáp điện Phú Thắng tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện chiếu sáng các loại như: dây cáp đồng nhôm trần, cáp nhôm vặn xoắn, cáp đồng treo, cáp đồng ngầm... Dây và cáp điện của chúng tôi trải dài khắp các công trình lớn nhỏ trên cả nước. Chất lượng uy tín, đội ngũ kỹ sư với gần 10 năm kinh nghiệm, Phú Thắng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi công trình, dự án của bạn.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DÂY VÀ CÁP ĐIỆN PHÚ THẮNG

Địa chỉ nhà máy: Lô đất CN1, Khu CN Thạch Thất - Quốc Oai, Huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội

VPGD: Tòa nhà Phú Thắng, số 49 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0968 432 688 / 04. 3768 9564

Email: capdienphuthang@gmail.com

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: